Bạn đang chơi game Liên Quân Mobile bằng data 3G/4G. Nhưng dung lượng của gói data bạn sử dụng có hạn. Thế nên game thủ muốn biết 1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB để có thể tính toán chơi game. Đề phòng trường hợp đang chơi game thì hết mạng dẫn tới bị thoát game.

Trong bài viết sau đây Trangchulienquan.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dung lượng cần có khi chơi game Liên Quân.

Một trận Liên Quân tốn bao nhiêu phút?

Liên Quân Mobile là một trò chơi trên điện thoại đang được đông đảo người chơi yêu thích. Game với phong cách chơi linh hoạt được tính theo thời gian thực. Khi chơi game người chơi có thể thoải mái chiến đấu theo ý muốn của bản thân. Game không diễn ra theo kịch bản mà thay vào đó phụ thuộc hoàn toàn vào lối chơi của cả hai đội.

Thông thường một ván Liên Quân sẽ mất khoảng 15 phút. Đây là thời gian của một trận đấu thông thường. Nhưng cũng có trường hợp kết thúc sớm hơn hoặc phải mất nhiều hơn 15 phút thì mới kết thúc.

1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB

1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB

1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều bạn hiện nay.

Mỗi một ván đấu Liên Quân Mobile không có quy định về thời gian chơi. Nếu như ván đấu ở tình trạng giằng co thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Và khi mất nhiều thời gian hơn sẽ đồng nghĩa với việc mất nhiều MB hơn. Thế nên, để xác định được 1 ván liên quân mất bao nhiêu mb thì chúng ta sẽ dựa vào thời gian của trận đấu.

Đối với nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone khi chơi một trận liên quân với thời gian là 15 đến 20 phút. Lúc này bạn sẽ dung lượng data sử dụng sẽ từ 20MB đến 30MB cho một trận. Tuy nhiên, nếu như bạn cài đặt cấu hình hình ảnh ở mức độ thấp nhất thì dung lượng sử dụng chỉ 15MB mà thôi.

Yếu tố nào ảnh hưởng dung lượng MB khi chơi Liên Quân

Để xác định được 1 trận đấu liên quân mất bao nhiêu MB. Bạn sẽ cần tính toán dựa trên các tiêu chí sau đây.

  • Mức độ hình ảnh hình thị của trận đấu như thế nào. Nếu như cài đặt ở chế độ thấp nhất sẽ mất ít MB còn nếu cài ở chế độ cao sẽ mất nhiều MB hơn.
  • Thời gian diễn ra trận đấu trong bao lâu, chơi càng lâu thì đồng nghĩa sử dụng càng nhiều KB.

Như vậy các bạn đã hiểu rõ 1 trận liên quân tốn bao nhiêu mb. Mong rằng với bài viết này đã giúp các game thủ có thể tính toán được dung lượng sử dụng trong mỗi trận đấu.

Tham khảo:

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây