Trong game Liên Quân Mobile việc tích vàng để mua tướng là rất lâu. Nên khi có một số lượng vàng chúng ta cần phải lựa chọn mua tướng phù hợp và mạnh nhất. Vậy nên nếu như bạn đã có 28k vàng mà chưa biết mua tướng nào? Hãy cùng tham khảo bài viết có 28k vàng nên mua tướng nào. Chắc chắn khi đọc xong bài viết bạn sẽ mua được vị tướng đáng đồng tiền bỏ ra.

28k vàng nên mua tướng nào trong Liên Quân mùa mới

Dưới đây là danh sách 5 vị tướng nên mua khi đã có 28k vàng. Đây là đánh giá khách quan theo sự cảm nhận của nhiều game thủ khác. Bạn cùng xem và đưa ra đánh giá 28k vàng nên mua tướng nào trong 5 vị tướng có tên dưới đây.

1/ Tướng Lauriel1

28k vàng nên mua tướng nào

Đây là vị tướng được ra mắt trong thời đại sát thủ. Lauriel ở vị trí pháp sư có sức mạnh và bộ kỹ năng cơ động nhất. Với 2 chiêu đôi cánh thuần khiết và phát xét hồi vô cùng nhanh chắn chắn sẽ gây ra khả năng sát thương mạnh hơn.

Ngoài ra Lauriel còn có khả năng hồi máu và nội tại rất nhanh. Việc di chuyển giữa các lane cơ động sẽ gây ra được áp lực lớn. Rất nhiều người chơi đã sử dụng vị tướng này và ăn được pentakill.

2/ Tướng Raz

28k vàng nên mua tướng nào

Raz cũng là một vị pháp sư, với tuyệt chiêu là cú đấm chân không thì những pha giao tranh sẽ dễ dàng cấu rỉa máu và gây ra hiệu ứng làm chậm rất khó chịu.

Raz có tốc độ di chuyển nhanh, nếu như đối phương có lượng máu thấp thì chỉ một chiêu là Raz có thể đưa đối thử lên bảng đếm số.

Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này là máu khá ít, nhưng sẽ được bù lại về khả khăng khống chế bằng 2 chiêu cú đấm thăng hoa và tả xung hữu đột.

3/ Cresht

28k vàng nên mua tướng nào

Nếu bạn nào muốn chơi ở vị trí đỡ đòn thì Cresht là một lựa chọn tuyệt vời. Gã thủy quái này được ra mắt từ rất lâu rồi nhưng không có dấu hiệu yếu đi.

Khản năng tạo ra giáp khủng bằng chiêu bọt bong bóng và đẩy lùi bằng chiêu đinh ba thủy thần. Các pháp sư hoặc xạ thủ mà đi cùng Cresht thì tuyệt đối yên tâm. Bởi vì khả năng che chắn và nhận sát thương từ Cresht là rất tốt.

4/ Murad

28k vàng nên mua tướng nào

Murad được rất nhiều game thủ lựa chọn vào đội hình. Sát thương mà Murad gây ra là vô cùng lớn, nhất là với chiêu ultimate gây ra sát thương sốc dame kết liễu đối thủ ngay trong trụ. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng này là hơi khó chơi. Nhưng khi đã thuần thục các kỹ năng rồi thì mình tin chắn đây là vị tướng tốt nhất trong tầm giá 18k, 28k vàng.

5/ Butterfly

28k vàng nên mua tướng nào

Lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn là nên mua Butterfly. Rất nhiều game thủ khi mua tướng Butterfly đã nhanh chóng thoát khỏi lời nguyền rank đồng trong thời gian ngắn.

Skill của Butterfly sẽ không cần định hướng nhiều phù hợp với những ai mới chơi game. Nhưng không phải như vậy mà vị tướng này mất đi khả năng mạnh mẽ đâu nhé. Với chiêu Ultimate có tên là ám sát sẽ đột kích đối thủ từ phía sau và hạ gục ngay lập tức.

Nội tại sau mỗi lần hạ gục hoặc tham gia hạ gục sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu. Có lẽ đây là vị tướng có thể xả skill vô tận nếu như biết cách chơi đấy nhé.

Phần kết

28k vàng nên mua tướng nào theo như sự đánh giá của Trang Chủ Liên Quân thì bạn có thể mua tất cả các vị tướng kể trên. Tuy nhiên, nên xem xét về khả năng và vị trí phù hợp mà bạn muốn chơi rồi mới mua nhé. Hãy để lại ý kiến của bạn về danh sách tướng kể trên.

5/5 (1 Review)
Bài trướcNhận code Liên Quân 2023 vĩnh viễn mới nhất – Cách nhập giftcode
Bài tiếp theoHướng dẫn cách ghim tướng trong Liên Quân mobile đơn giản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây