Cách ghim tướng trong Liên Quân là một kỹ thuật chơi game nâng cao mà không phải game thủ nào cũng biết. Chỉ những người chơi có kinh nghiệm và có thao tác tay nhanh mới dễ dàng sử dụng được tính năng này. Thông qua tính năng ghim map trong liên quân sẽ giúp cho người chơi dễ dàng quan sát tất cả các vị trí trên bản đồ một cách nhanh chóng.

Trong bài viết này, Trangchulienquan sẽ hướng dẫn các bạn cách ghim tướng liên quân mới nhất dành cho người chơi mới nhé.

Ghi tướng trong Liên Quân là gì?

Ghim tướng liên quân một khái niệm không có định nghĩa nào trong game Liên Quân. Mà đây là kinh nghiệm của người chơi sau khi trải nghiệm lâu năm đưa ra. Việc ghim tướng sẽ giúp người chơi quan sát tất cả các vị tướng trong trận đấu một cách nhanh nhất. Ngoài ra còn giúp di chuyển vị tướng đan điểu khiển nhanh hơn.

Bạn chỉ cần hiểu ghim tướng có nghĩa là di chuyển màn hình nhanh. Cho phép đánh quái hoặc combat chính xác hơn.

Những cách ghim tướng trong Liên Quân Mobile không phải ai cũng biết

Hiện nay có 2 cách ghim tướng trong Liên Quân đang phổ biến. Thao tác ghim này sẽ được thực hiện bằng 3 ngón tay khá phức tạp. Người chơi cần phải rèn luyện một thời gian mới có thể sử dụng nhuần nhuyễn được. Sau đây là hướng dẫn cụ thể.

Cách 1: Ghim bằng ngón tay trỏ trái

Các bạn có thể dùng ngón trỏ của tay trái để ghim vào phần mini map ở trong game. Lựa chọn vào vị trí muốn ghim là sẽ được.

Cách ghim tướng trong Liên Quân

Thao tác như sau:

  • Ngón cái của tay trái sẽ dùng và di chuyển nhân vật.
  • Ngay cái của tay phải để sử dụng những skill.
  • Ngón tay trỏ của tay trái sẽ nhấn vào map để ghim tướng.

Thông thường cách ghim này sẽ được sử dụng phổ biến ở trên điện thoại có màn hình viên. Những máy điện thoại có viền mỏng thì khó có thể dùng được.

Cách 2: Ghim map bằng ngón tay trỏ phải

Những dòng máy điện thoại mà có màn hình viên mỏng thì nên thao bằng ngón trỏ tay phải. Các bạn có thể vừa đánh vừa xem map mà không bị che.

Cách ghim tướng trong Liên Quân

Thao tác như sau:

  • Sử dụng ngón tay trái của bạn để di chuyển nhân vật.
  • Bên ngón tay phải thì dùng để dùng các chiêu thức.
  • Ngón trỏ của tay phải để ghim mục tiêu.

Đây là hướng dẫn cách ghim tướng, map trong liên quân mobile dành cho những ai chưa biết. Các bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn.

4/5 (2 Reviews)
Bài trước28k vàng nên mua tướng nào? Những tướng nên mua tốt nhất mùa này
Bài tiếp theoBán acc Liên Quân 20k trắng thông tin miễn phí cho game thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây