Rất nhiều bạn đang tìm kiếm cách lấy nick Liên Quân của người khác? Nhưng không biết phải làm như thế nào? Và liệu có thể lấy trộm tài khoản Liên Quân Mobile của người khác được không? Sự thật sẽ được phơi bày trong bài viết bên dưới đây của chúng tôi,

Nick Liên Quân là gì?

Nick, acc hay còn được gọi là tài khoản. Đây là loại tài khoản cá nhân dùng để đăng nhập vào trò chơi Liên Quân Mobile được Garena phát hành. Tài khoản Liên Quân có thể là tài khoản Garena hoặc tài khoản được liên kết với Facebook.

Mỗi game thủ sẽ có thể sở hữu cho bản thân nhiều tài khoản Liên Quân cùng lúc. Nhưng mỗi tài khoản sẽ có trang phục và tướng khác nhau. Tài khoản có càng nhiều trang phục và bảng ngọc thì càng có giá trị. Bởi vì, rất khó khăn chúng ta mới mua được tướng và trang phục.

Cách lấy nick Liên Quân của người khác có được không?

Lấy acc Liên Quân của người khác có nghĩa là đánh cắp thông tin tài khoản của một ai đó. Rồi biến tài khoản đó thành của mình. Hiện tại trên mạng đang có rất nhiều link tool lấy nick Liên Quân Mobile được chia sẻ. Nhưng liệu có thể lấy được không?

Cách lấy nick liên quân của người khác
100% hướng dẫn lấy trộm tài khoản Liên Quân trên mạng đều là giả mạo.

Sự thật là bạn không thể sử dụng những tool trên mạng để lấy được tài khoản của người khác. Những tool này được tạo ra với mục đích câu view hoặc lừa đảo mà thôi.

Các tài khoản Liên Quân hiện nay đều được bảo mật bằng các lớp mật khẩu và xác thực bằng số điện thoại. Sẽ không có một công cụ nào sẽ xuyên phá được lớp bảo mật này. Vì vậy, các bạn đừng mong chờ và dùng cách lấy nick liên quân của người khác trên mạng nhé.

Cảnh báo khi dùng tool lấy nick Liên Quân của người khác

Ngoài việc không thể lấy trộm tài khoản liên quân của người khác ra. Khi sử dụng hoặc làm theo các hướng dẫn ở trên mạng bạn sẽ gặp phải những mối nguy hiểm về hành vi lừa đảo, mất tiền, mất tài khoản.

Cách lấy nick liên quân của người khác
Sử dụng tool lấy trộm tài khoản liên quân sẽ dễ bị lừa đảo.
  • Khi nhập thông tin tài khoản liên quân vào các tool nguy cơ bị mất tài khoản là rất cao.
  • Nếu hệ thống yêu cầu nạp thẻ hoặc mua thì tuyệt đối không nên tin theo. Vì những cách này chỉ là lừa đảo để chiếm đoạt tiền của những ai tin tưởng.
  • Bị cài những phần mềm theo dõi, mã độc trên điện thoại rất dễ bị lộ thông tin tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng,…

Tóm lại

Vì vậy bạn không nên sử dụng cách lấy trộm tài khoản liên quân của người khác. Chúng ta sẽ không lấy được vì nó không có thật. Hơn nữa còn có nguy cơ bị đánh cắp tài khoản và một số thông tin bảo mật.

Xem thêm:

5/5 (2 Reviews)
Bài trướcShop nhận acc Liên Quân miễn phí ở đâu? Có nick thật không?

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây