Khi đang chơi game, bạn thấy người chơi khác có hành vi gian lận. Hãy thực hiện việc tố cáo ngay để mang lại công bằng khi chơi game. Hiện nay có 2 cách tố cáo Liên Quân mà chúng ta có thể sử dụng nhanh nhất. Mời bạn đọc bài viết bên dưới để biết chi tiết về các cách tố cáo này.

Tố cáo trong Liên Quân là gì?

Tố cáo là việc báo cáo những người chơi có sai phạm trong quá trình trải nghiệm game. Việc báo cáo này sẽ gửi thông tin lên hệ thống từ đó xác định được lỗi vi phạm và đưa ra mức phạt thích hợp.Tố cáo liên quân

Trong quá trình chơi game, chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp phải những người chơi AFK, phá game hoặc sử dụng những hành vi mod skin liên quân. Điều này làm ảnh hưởng tới sự công bằng của trò chơi. Thế nên Garena đã ra mắt chức năng “Tố cáo trong Liên Quân” để các game thủ có thể lấy lại được công bằng khi chơi game.

Việc tố cáo là hành vi nên làm, khi gặp người chơi gian lận thì bạn nên tố cáo. Người chơi bị tố cáo sẽ phải chịu cách hình phạt thức đáng theo những hành vi đã thực hiện.

Hướng dẫn cách tố cáo Liên Quân nhanh nhất

Bạn có thể thực hiện 2 cách tố cáo Liên Quân sau đây. Tố cáo trực tiếp trong game sau khi kết thúc trận đấu hoặc truy cập vào trang hỗ trợ người chơi để tố cáo.

Tố cáo trực tiếp trong game Liên Quân

 • Bước 1: Sau khi kết thúc trận đấu, trên bảng thông số trận bạn hãy nhấn vào dấu chấm than ở góc phải màn hình.Cách tố cáo liên quân
 • Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng chấm than ở bên cạnh tài khoản người chơi muốn tố cáo.Cách tố cáo liên quân
 • Bước 3: Bảng “Bạn đang muốn tố cáo” sẽ hiện ra, bạn chọn vào một trong các mục tố cáo như: AFK, cố ý bị hạ, phá trận, ngôn ngữ đả kích, diễn sâu, ăn gian rồi nhấn chọn Tố cáo.Cách tố cáo liên quân

Yêu cầu tố cáo của bạn sẽ được hội đồng Liên Quân xử lý và xử phạt. Nếu như tố cáo thành công thì sẽ có thư thông báo Phản hồi tố cáo chuẩn.

Cách tố cáo liên quân

Tố cáo thông qua trang hỗ trợ người chơi

Nếu sau trận đấu mà bạn không kịp tố cáo người chơi. Vậy thì có thể truy cập vào trang hỗ trợ Garena để thực hiện các bước tố cáo.

Bước 1: Truy cập ngay vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/, sau đó thì chọn trò chơi bạn muốn hỗ trợ, rồi nhấn chọn Garena Liên Quân Mobile.

Bước 2: Nhấn chọn Liên hệ chúng tôi và chọn Gửi phiếu yêu cầu.

Cách tố cáo liên quân

Bước 3: Điền các thông tin theo mẫu yêu cầu sau đó mô tả hành vi gian lận của người mà bạn muốn tố cáo. Khi đã hoàn tất các thông tin thì nhấn Gửi yêu cầu.

Bước 4: Sau đó hội đồng liên quân sẽ xử lý và gửi email thông báo kết quả cho bạn.

Mức phạt cho các hành vi gian lận khi bị tố cáo

Sau khi bị tố cáo trong game Liên Quân, các mức án phạt cho những hành vi gian lận sẽ được xử lý như sau.

 • Khóa tài khoản trong 1 tháng với hành vi gian lận.
 • Bị thu hồi trang phục Triệu Vân Vinh Quang nếu phát hiện gian lận.
 • Số sao nhận được trong lúc gian lận sẽ bị trừ hết.
 • Ngoài ra còn bị hội đồng liên quân theo dõi trong suốt thời gian chơi game.

Một số câu hỏi khi tố cáo Liên Quân

Bị tố cáo sai trong Liên Quân phải làm sao?

Trong trường hợp bạn bị tố cáo sai sự thật thì có thể thực hiện kháng nghị tới hội đồng Liên Quân. Bằng cách truy cập vào trang hỗ trợ Garena để yêu cầu xem xét lại. Tuy nhiên, thường khi án phạt đã được đưa ra thì rất ít có sự sai xót và khó kháng nghị. Vậy nên, trong quá trình chơi game chúng ta luôn tuân thủ các quy định của trò chơi nhé.

Liên Quân không tố cáo được?

Không phải lúc nào các bạn cũng có thể tố cáo người chơi khác được. Chỉ có hành vi AFK mới có thể tố cáo thành công, còn những hành vi khác thường có tỷ lệ thành công rất thấp. Ngoài ra thì hội đồng cũng quy định không cho phép tố cáo bạn bè và không tố cáo được đối phương khi AFK.

Trên đây là hướng dẫn cách tố cáo Liên Quân nhanh nhất mà mọi người có thể sử dụng. Nếu phát hiện thấy người chơi có hành vi gian lận hãy tố cáo ngay để đảm bảo công bằng trong khi chơi nhé. Còn vấn đề gì muốn hỏi bạn hãy liên hệ Trangchulienquan.com ngay nhé.

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

26 BÌNH LUẬN

 1. Tên tài khoản hack map : тнuơиɢкнôиɢтạ
  Có thể vào trang người này check những trận đấu của người này giùm và xử phạt giùm, cứ để tình trạng hack diễn ra như vậy sớm muộn gì người chơi cũng nản mà rời bỏ game

 2. Gần đây ngày 28/3 tài khoản TXĐ.HậuCovid có sử dụng hack map trong một game đấu với con bài elsu đề nghị garena khóa ngay tài khoản thanh niên này để cộng đồng đc trong sạch hơn bên cạnh đó cần giải quyết một số vấn đề khi ghép trận số lượng rank chênh lệch giữa hai bên khiến kĩ năng tổng thể hai bên chênh lệch nhiều dẫn tới trải nghiệm ức chế mong garena có điều chỉnh 😊😊😊

 3. 738381852378225 tài khoản này cướp vị trí buff bẩn mong garena làm rỏ có nhiều thành phần như này mà garena ko làm gì à tố cáo thì trừ có tí xíu 1 uy tín ai mà chấp nhận càng ngày game càng chán càng chả ra hệ thống gì

 4. Yêu cầu garena xử lý con thú vật hack map này : 522572697764977, và con thú vật này là bạn của nó cũng sử dụng phần mềm hack map : 5052437996307569 làm ăn cho nó đàng hoàng tí mất đi một người chơi rác, đỡ hơn khiến 10 người chơi trung thành ra đi dùng cái đầu mà làm ăn, hack map tràn lan nhiều lắm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây