Code đổi mật khẩu Garena là gì? Chắc hẳn có nhiều game thủ không biết? Đây là một mã số rất quan trọng trong việc thay đổi thông tin tài khoản Garena. Nếu như không có mã này thì sẽ không thể đổi mật khẩu Garena được. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mã đổi mật khẩu Garena.

Code đổi mật khẩu Garena là gì?

Như các bạn đã biết thì mỗi tài khoản Garena đều có liên kết với một địa chỉ email và số điện thoại. Đây là hai thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản. Khi đổi mật khẩu cho tài khoản Garena đã xác nhận email hoặc số điện thoại sẽ cần một đoạn mã xác nhận.

code đổi mật khẩu Garena là một dãy số được gửi về email, số điện thoại khi tiến hành đổi thông tin tài khoản. Nó được tạo ngẫu nhiêm do hệ thống của Garena gửi về. Và chỉ có tác dụng trong 30 phút.

Code doi mat khau garena

Ví dụ khi bạn muốn đổi mật khẩu cho tài khoản, thì chắc chắn sẽ có bước yêu cầu nhập mã xác nhận. Mã xác nhận này chính là mã code được gửi về hòm thư email và số điện thoại liên kết.

Làm sao để lấy code đổi mật khẩu Garena

Nếu bạn không biết phải làm như thế nào để lấy code đổi mk garena. Thì mình sẽ hướng dẫn cách để lấy đoạn mã bí mật này.

Rất đơn giản thôi khi bạn muốn đổi mật khẩu Garena thì sẽ có nhập mã xác thực. Chỉ cần đăng nhập vào email hoặc xem tin nhắn vào Garena gửi về số điện thoại là sẽ biết được đoạn mã này nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena nhanh nhất

Để giúp cho game thủ đổi mật khẩu Garena trở lên nhanh chóng và chính xác hơn. Sau đây Trang Chủ Liên Quân sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước để thực hiện.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/ sau đó bạn đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính thì nhấn vào phần “Bảo mật > Mật khẩu > Thay đổi”.

Code doi mat khau garena

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới và mã Verification code.

Bước 4: Nếu tài khoản đã xác thực email hoặc số điện thoại rồi thì hệ thống sẽ gửi mã code về. Hãy đăng nhập vào email hoặc số điện thoại và điền vào ô xác nhận tiếp theo và thay đổi.

Trên đây Trangchulienquan.com đã giúp các bạn tìm hiểu code đổi mật khẩu Garena là gì và làm sao mới có thể lấy mã này. Hi vọng những thông tin này đã giúp ích được cho mọi người.

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây