Code Liên Quân Mobile 2022 mới nhất được Garena phát tặng cho game thủ vào mỗi dịp sự kiện. Khi nhập những giftcode này vào trong game thì sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí. Những phần quà này rất nhiều game thủ muốn có? Vậy phải làm sao để nhận giftcode Liên Quân vĩnh viễn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Code Liên Quân Mobile là gì?

Code Liên Quân Mobile là một dãy ký tự bao gồm cả chữ và số được nhà phát hành Garana tạo ra. Khi nhập đúng các chuỗi ký tự này thì người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng với loại giftcode vừa sử dụng. Code có những loại sử dụng vĩnh viễn, nhưng cũng có giftcode chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian nhất định.

Code liên quân

Hiện nay có rất nhiều giftcode đang được phát hành, nhưng đa phần các mã này đều đã hết hạn sử dụng. Khi game thủ nhập vào sẽ nhận được code không đúng hoặc đã hết hạn. Vì vậy, khi muốn nhập code thì cần phải chú ý tới thời hạn sử dụng. Đồng thời nếu như tài khoản đã nhập giftcode rồi thì không sử dụng thêm được nữa mà phải nhập một mã hoàn toàn mới.

Cách nhận giftcode Liên Quân mới nhất Garena thế nào?

Những người chơi Liên Quân Mobile thường sẽ đi tìm kiếm các giftcode để nhập vào game. Khi nhập vào sẽ nhận được các vật phẩm là tướng, vàng hoặc một số trang phục nhất định. Nhưng làm sao để có thể nhận quà code Liên Quân miễn phí? Câu trả lời là bạn phải làm các nhiệm vụ hoặc tham gia những sự kiện mà Garena đưa ra vào mỗi đợt sự kiện trong game.

Để cập nhật thông tin sự kiện bạn có thể xem tại:

Tổng hợp code Liên Quân Mobile vĩnh viễn mới nhất 2022

Dưới đây là các giftcode Liên Quân 2022 mới nhất không giới hạn đã được Trangchulienquan.com cập nhật sẵn. Bạn chỉ cần copy những mã này và nhập vào game là sẽ sử dụng được. Nhưng lưu ý rằng nếu đã dùng rồi thì không thể nhập thêm được nữa.

Code tân thủ: DKZBZUUHAVDM (20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).

Mã code Hạn sử dụng Phần quà
DCVPNOR1 Vẫn còn
DCVPNOR2 Vẫn còn
DCVPNOR3 Vẫn còn
DCVPNOR4 Vẫn còn
DCVPNOR5 Vẫn còn
DCVPNOR6 Vẫn còn
Nhận ngay 5 trang phục giới hạn.
HSBVHQKM Vẫn còn
YM9ETXED Vẫn còn
WRX2HP6A Vẫn còn
OJLRVEC Vẫn còn
RGQ15BNM Vẫn còn
E9VHZSZE Vẫn còn
DTRNTOF2 Vẫn còn
ZHTC290H Vẫn còn
BPPTZBMZN9KARKM4 Vẫn còn Đá tiến hóa Nakroth Siêu Việt
BPPUZBMZD7TPFWC7 Vẫn còn Đá tiến hóa ngộ không

Giftcode.lienquan.garena.vn trang nhập giftcode Liên Quân

Cách nhập code Liên Quân Mobile không phải người chơi nào cũng biết. Nếu như chúng ta không kịp thời nhập giftcode vào trang nhập code thì sẽ không nhận được quà. Cho tới khi mã hết hạn thì không còn dùng được nữa đâu nhé. Vậy lên hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhập ngay.

Cách nhập code Liên Quân trên máy Android

Bước 1: Đăng nhập vào trong Garena Liên Quân.

Bước 2: Tại giao diện chính thì nhấn vào mục sự kiện.

Bước 3: Tiếp đó thì tới mục thông báo.

Code liên quân

Bước 4: Chọn vào phần nhập giftcode.

Bước 56: Dán code bạn đang sở hữu và xác nhận.

Cách nhập giftcode Liên Quân Mobile trên iOS

Trang nhập code Liên Quân Mobile chính thức chỉ có 1. Bạn hãy lưu ý không được điền tài khoản vào bất kỳ web nào không phải của Garena. Nếu không sẽ bị mất tài khoản.

Bước 1: Hãy truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Garena liên kết với liên quân.

Code liên quân

Bước 3: Dán giftcode bạn đang có vào ô trống rồi xác nhận.

Bước 4: Đăng nhập vào game để nhận quà.

Kết bài

Code Liên Quân Mobile không phải lúc nào cũng có, chỉ những đợt sự kiện thì mới nhận được. Chúng tôi sẽ cập nhật những giftcode mới nhất vừa được phát hành tại bài viết này. Lưu ý, những trang web không phải của Garena đều phát giftcode giả. Bạn nên chú ý tới việc này để không gặp rủi ro cho tài khoản.

4/5 (2 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây