Code thẻ đổi tên Liên Quân là phần thưởng giúp cho kiện tướng có thể đổi được tên nhân vật trong game Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí. Thông thường bạn sẽ phải bỏ ra 90 quân huy để sở hữu 1 thẻ đổi tên. Nhưng hiện giờ đã có thể nhận được thẻ đổi tên thông qua các sự kiện được tổ chức.

Trong bài viết bên dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tham gia vào event nhận code thẻ đổi tên Liên Quân 2022 mới nhất.

Thẻ đổi tên Liên Quân Mobile là gì?

Thẻ đổi tên là một vật phẩm vô cùng giá trị ở trong game, người chơi sẽ phải bỏ ra 90 quân huy để đổi lấy một thẻ đổi tên. Thẻ này có thể giúp cho người chơi đổi tên nhân vật hoặc Clan ở trong game Liên Quân. Chỉ khi nào có được item này mới được phép đổi tên, nếu không bạn sẽ không thể thay đổi tên theo mong muốn của bản thân.

Code thẻ đổi tên liên quân

Chính vì thẻ đổi tên quý hiếm như vậy, nên mỗi khi có các sự kiện ra mắt tặng quà là người chơi liên tục tìm kiếm thẻ đổi tên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhận thưởng này. Nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy đọc hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nhận code thẻ đổi tên Liên Quân miễn phí

Mỗi thẻ đổi tên liên quân có giá trị lên tới 40.000 VND bằng 90 quân hủy. Và không phải ai cũng có thể bỏ ra được một số tiền để mua thẻ đổi tên. Thế nên, hôm nay Tranchulienquan.com sẽ chia sẻ đến các bạn code thẻ đổi tên liên quân 2022 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi nhận được giftcode này khi nhập vào sẽ nhận được một thẻ đổi tên miễn phí và rương hoạt động sổ sinh mệnh. Mỗi rương được mở ra sẽ có chứa phần quà cùng thẻ đổi tên đấy nhé.

Tham gia sự kiện tại các địa chỉ:

  • Fanpage Liên Quân: https://www.facebook.com/LienquanMobile
  • Website: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/danh-muc/su-kien

Code thẻ đổi tên liên quân

Ngoài ra, tại bài viết này hội đồng liên quân cũng chia sẻ tới game thủ một số code đổi tên miễn phí. Nhưng số lượng này có hạn, bạn có thể nhận tự động bằng cách nhấn vào đường liên kết ở bên dưới đây.

NHẬN THẺ ĐỔI TÊN MIỄN PHÍ

Cách sử dụng thẻ đổi tên Liên Quân Mobile

Mỗi chiếc thẻ đổi tên Liên Quân sẽ được bán ở trong Shop với giá 90 quân huy. Nên khi bạn sở hữu được chiếc thẻ này rồi thì phải sử dụng thật cẩn thận. Hẫy vào Túi đồ chọn Vật Phẩm và nhấn vào thẻ đổi tên rồi sử dụng.

Sau đó bảng đổi tên sẽ hiển thị ra, bạn đổi tên theo ý mong muốn. Lưu ý nhập tối đa 12 ký tự nhé, có thể đổi tên ký tự tàng hình Liên Quân hoặc ký tự đặc biệt được. Nhưng sẽ phải dùng tới một chút thủ thuật trong đó.

Sau khi đã đặt tên thành công thì nhấn OK để xác nhận là xong.

Cách mua thẻ đổi tên liên quân bằng Vàng

Trên mạng hiện nay có nhiều trang web đang hướng dẫn người chơi cách mua thẻ liên quân bằng vàng. Nhưng liệu đây có phải là sự thật không? Hay chỉ là trò lừa đảo câu view thôi?

Trên thực tế, khi muốn sở hữu thẻ đổi tên thì chúng ta cần phải bỏ ra 90 quân huy để mua. Đây là một quy định bất di bất dịch không thể thay đổi. Ngoài còn có cách tham gia các sự kiện để nhận thẻ đổi tên. Garena chưa từng công bố thông tin sử dụng vàng để mua thẻ đổi tên. Thế nên bạn sẽ không thể mua thẻ đổi tên bằng vàng.

Cảnh báo: Những địa chỉ web đăng tải bài viết mua thẻ đổi tên bằng vàng đều là lừa đảo. Thế nên bạn chú ý không được đăng nhập tài khoản vào các web này.

Cách tặng thẻ đổi tên trong Liên Quân 2022

Nếu bạn muốn tặng thẻ đổi tên cho bạn bè người thân nhưng chưa biết làm cách nào? Hãy tham khảo hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Điều kiện:

  • Tài khoản được tặng phải từ cấp 10 trở lên mới có thể sử dụng tính năng nhận quà.
  • Tài khoản nhận quà phải kết bạn tối thiểu được 7 ngày.
  • Hai tài khoản phải có điểm thân mật từ 240 trở lên.
  • Tối đa mỗi ngày chỉ có thể tặng 3 thẻ.

Hướng dẫn cách tặng:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục bạn bè ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấn chọn vào tài khoản bạn bè muốn tặng quà và nhấn chọn vào biểu tượng hộp quà.

Bước 4: Chọn vào món quà muốn tặng trong mục Vòi quà/Tặng quà.

Bước 5: Nhấn nút tặng quà và thẻ đổi tên được gửi tới bạn bè.

Trên đây là hướng dẫn nhận code thẻ đổi tên liên quân mới nhất 2022 dành cho người chơi. Bạn đã có thể nhận được phần thưởng này thông qua bài viết ở bên dưới đây.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây