Ký tự tàng hình Liên Quân là những dãy ký tự đặc biệt giúp cho các bạn đặt tên hiển thị trong game ra thành một khoảng trống. Nó sẽ không hiển thị ra giống như cách đặt tên thông thường khác. Và có bao giờ bạn suy nghĩ rằng tại sao họ lại đặt được tên như vậy không? Tất cả đều là do kí tự đặc biệt tàng hình liên quân mà không phải ai cũng biết được.

Nếu bạn đang muốn có một cái tên độc đáo, đặc biệt là có thể tàng hình. Vậy thì hãy cùng xem hướng dẫn bên dưới bài viết này để biết cách làm nhé.

Ký tự tàng hình Liên Quân Mobile là gì?

Ký tự tàng hình LQ là một chuỗi các chữ không có thông tin in (Non-printing character). Bạn có thể hiểu nó là một ký tự dấu cách của bàn phím, nhưng bình thường thì Garena không cho phép các bạn đặt các ký tự này vào game.

Ký tự tàng hình Liên Quân

Nhưng hiện tại ký tự đặc biệt này đã có thể dùng trong game liên quân rồi. Bạn có thể đặt tên theo ý muốn bằng công cụ mà Trangchulienquan.com tạo ở trên. Chỉ cần gõ tên vào sau đó nhấn sao chép vào bắt đầu tạo tên mới là được.

Cách đổi tên tàng hình Liên Quân bằng ký tự đặc biệt

Nếu bạn chưa biết làm cách nào để đổi tên tàng hình Liên Quân thế nào. Hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới sau đây.

Ký tự tàng hình Liên Quân

Bước 1: Nhấn vào chữ sao chép ở trên công cụ trên, lúc này kí tự đặc biệt đã được lưu và bộ nhớ của máy rồi.

Bước 2: Đăng nhập vào trong game liên quân và tới phần đổi tên mới nhé.

Bước 3: Nhấn giữ màn hình và chọn dán, lưu ý nếu như bị trùng tên thì bạn dán thêm vài lần nữa. Rồi nhấn ok để xác nhận đổi tên.

Trên đây là hướng dẫn giúp cho các bạn hiểu rõ về tên tàng hình của game Liên Quân. Một cái tên độc đáo sẽ gây ra ấn tượng cho người chơi khác. Nếu như bạn không thực hiện được thì để bình luận ở bên dưới mình sẽ hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn khác:

5/5 (1 Review)
Bài trướcĐánh giá shopanhhao.vn – Có uy tín không, có nên mua nick?
Bài tiếp theoCách sửa lỗi văng game Liên Quân Mobile ra trên Android, iPhone

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây