Liên Quân Allain là một trong các vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong game Liên Quân Mobile hiện nay. Đây là vị tướng có tên gọi Cuồng bạo song kiếm. Tuy là một vị tướng mới nhưng Allain đã chứng minh sức mạnh bằng các kỹ năng đặc biệt gây ra những đòn sát thương đến từ đòn đánh tay.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về vị tướng Allain. Nhưng chưa biết combo, kỹ năng, cách cộng điểm, lên đồ, bảng ngọc,… như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Liên Quân Allain

Giới thiệu về tướng Allain Liên Quân

Nếu như bạn chưa biết về tướng Allain trong game Liên Quân Mobile. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh của Allain

Với chiêu cuối là Kiếm tất sát vị tướng này có thể tạo ra giao tranh chớp nhoáng. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng gây ra được sát thương liên tục cùng với tốc độ đánh. Ngoài ra tính cơ động và chống chế cũng là một điểm mạnh đáng nhắc đến của Allain.

Điểm yếu của Allain

Tuy nói Allain có khả năng cơ động cao. Thế nhưng khi tung ra chiêu thức thì Allain lại là vị tướng bị động.

Khả năng hồi phục khá tốt, thế nhưng tướng Allain Liên Quân vẫn bị hạ gục một cách nhanh chóng khi bị sốc sát thương. Và khả năng chống chịu cũng khá kém.

Tướng khắc chế và tướng đi cùng Allain mạnh nhất

Tướng đi cùng Allain

Với lối đánh của vị tướng Allain chỉ phù hợp với những vị tướng có khả năng đi đường nhanh như tướng Lữ Bố, Kil’groth, Richter. Khi đi chung với vị tướng này thì sẽ có khả năng thổi bay đối phương trong các giao tranh tổng.

Tướng khắc chế Allain

Allain có khá nhiều điểm yếu, một trong số đó là không chịu được sát thương sốc. Vì vậy các vị tướng như Kriknak, Murad hay Keera có thể hạ gục Allain trong nháy mắt.

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng tướng Allain Liên Quân

Cách cộng điểm kỹ năng Allain

Cách cộng điểm kỹ năng Allain

Combo chiêu thức Allain

Bạn có thể sử dụng chiêu thức Allain theo thứ tự như sau:

Dùng chiêu 2 để rút ngắn khoảng cách với đối phương. Và đánh thường để tạo ra nội tại và sau đó nhấn chiêu 2 một lần nữa để cố định đối phương.

Tiếp đó cùng chiêu 1 để dồn sát thương và sử dụng Chiêu cuối để kết liễu mục tiêu.

Bảng ngọc tướng Allain Liên Quân

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc tướng Allain Liên Quân

Các bảng ngọc trên sẽ giúp cường hóa được điểm mạnh của Allain. Tăng thêm độ chí mạng, tốc độ đánh, tốc độ chạy và xuyên giáp.

Hướng dẫn cách lên đồ Allain Liên Quân chuẩn

Khi bước vào trận đấu bạn lên đồ Thánh Kiếm và Giày kiên cường. Với hai trang bị này sẽ giúp tăng sát lương vậy lý và tỷ lện chí mạng. Ngoài ra còn tăng thêm khả năng khống chế.

cách lên đồ Allain Liên Quân

Sau đó bạn lên thêm các trang bị như Song đao bão táp, Liềm đoạt mệnh và Nanh Fernir. Đây là những trang bị giúp gia tăng thêm sức mạnh cùng tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng biến Allain thành một sát thủ thực thụ.

Hercule thịnh nộ là món trong bị cuối cùng để giúp cho Allain có khả năng phòng ngự và tạo ra những đột phá khi bị bao vây.

Phù hiệu và phép bổ trở của Allain

Phù hiệu liên quân allain

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Đấu khí.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Vực hỗn mang: Tăng điểm ST, Đấu khí giúp mang lại sát thương lớn.

Phù hiệu phụ bảo mệnh: Tăng khả năng phục hồi.

Hạ tăng ST cho Allain tạo ra chuỗi hạn gục liên tục.

Hướng dẫn cách chơi Allain Liên Quân

Đầu game

Trong giai đoạn đầu tướng Allain liên quân khá mạnh và có thể lấn lướt các vị trí khác của đối phương. Tận dụng các sức mạnh và độ cơ độ để tham ra quấy rối bên phần rừng của đối phương từ đó giúp mang lại lợi ích cho đội.

Giữa game

Trong giai đoạn giữa game, Allain cần lượng tài nguyên từ đường và rừng. Vì thế bạn cần tích cực gia tăng trang bị để chuẩn bị cho giao tranh tổng ở cuối trận đấu.

Chỉ nên tham gia vào những trận giao tranh nhỏ để đảm bảo mục tiêu tích trang bị. Không nên giao tranh quá nhiều khi không cần thiết.

Cuối game

Cuối gảm Allain đã có sức mạnh nhất định, với các trang bị đầy đủ. Bạn có thể mở giao tranh và tung ra các chiêu thức để mang đến sát thương lớn.

Hãy nhắm vào các mục tiêu có máu giấy để ghi điểm hạ gục và mang lại lợi thế cho đội hình.

Cách khắc chế tướng Allain Liên Quân

Nếu muốn khắc chế tướng Allain bạn có thể sử dụng các vị tướng sát thủ. Hoặc cũng có thể dùng các trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn để hạn chế khả năng hồi phục của anh chàng này.

Mong rằng với bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Allain Liên Quân. Ngoài cách chơi trên còn rất nhiều phương pháp khác. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng, sau đó chia sẻ ở bên dưới mục bình luận nhé.

Xem thêm:

Biên tập: https://trangchulienquan.com/

5/5 (1 Review)
Bài trướcĐổi tên Liên Quân Mobile hay – Tạo kí tự đặc biệt trong game
Bài tiếp theoLiên Quân Butterfly – Cách lên đồ, bảng ngọc đi rừng mạnh nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây