Tướng Liên Quân Butterfly là một vị tướng có sức mạnh, nhưng đã bị quên lãng trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên với những thay đổi mới ở bản cập nhật lần này Butterfly đã được người chơi sử dụng trở lại.

Nếu bạn đang muốn sử dụng Butterfly ở vị trí đi rừng nhưng chưa biết lên đồ, combo, phù hiệu,… của vị tướng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu về tướng Liên quân Butterfly

Liên quân Butterfly

Butterfly là một vị tướng sát thủ được giới thiệu ngay từ khi game Liên Quân Mobile ra mắt. Vị tướng này có sức mạnh nội tại kinh khủng, khi chỉ cần hỗ trợ hoặc hạ gục đối thủ là bộ kỹ năng sẽ được làm mới.

Chính vì lý do đó Butterfly có thể mở giao tranh và sẽ mạnh hơn nhiều so với các vị tướng khác.

Bộ kỹ năng tướng Liên quân AButterfly

Sát thủ

Nội tại: Hỗ trợ hoặc hạ gục đối thủ sẽ làm mới lại toàn bộ chiêu thức.

Quét kiếm

  • Hồi chiêu: 6s.
  • Năng lượng sử dụng: 0.

Khi sử dụng gây ra 200/240/280/320/360/400 (+65% Công vật lý) sát thương vật lý sẽ dồn lên kẻ địch gần nhất và sẽ ngay lập tức hóa giải, miễn làm chậm trong tích tích và làm chậm 50% tốc độ của mục tiêu trong 1.25 giây.

Phi kiếm

  • Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây.
  • Năng lượng sử dụng: 0.

Butterfly tung ra một đường phóng kiếm chớp nhoáng theo đường thẳng gây ra 350/400/450/500/550/600 (+125% công vật lý) cho mục tiêu trúng phải. Đồng thời tăng 50% khả năng di chuyển trong 3 giây.

Ám sát

  • Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây
  • Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly sẽ tấn công mục tiêu có máu thấp từ phía sau và gây ra 500/725/950 (+135% công vật lý) sát thương vật lý. Và tăng thêm 50% miễn thương (hiệu ứng giảm dần theo thời gian), mục tiêu sẽ bị khắc dấu ấn và làm giảm 30% tốc độ chạy trong 3 giây. Khi dấu ấn hết lực sẽ chuyển sát thương mà đối phương chịu thành 20% máu cho Butterfly.

Cách cộng chiêu thức tướng Liên quân Butterfly

Liên quân Butterfly

Trong bộ kỹ năng của Butterfly có chiêu thức thứ 2 là có sát thương lớn và tăng tốc độ đánh. Vì vậy khi chơi Butterfly bạn cần phải ưu tiên cộng chiêu thức này trước để farm rừng tốt hơn. Sau đó mới cộng đến chiêu 1 và chiêu 3.

Bảng ngọc phù hợp Liên quân Butterfly

Liên quân Butterfly

Ngọc đỏ: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu cho tướng Butterfly

Liên quân Butterfly

Bạn nên chọn phù hiệu Ma Chú để giúp cho Butterfly tăng khả năng dồn sát thương. Khi đã hạ gục được đối thủ thì các điểm kỹ năng sẽ được hồi lại và tiếp tục sử dụng một cách mạnh mẽ.

Cách lên đồ Butterfly mạnh nhất

Các bạn hãy lên trang bị Butterfly theo thứ tự như sau: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Liên quân Butterfly

Đây là các lên đồ Butterfly mạnh mẽ nhất mang lại sát thương cao. Bạn sẽ tha hồ thả sức vào đội hình của đối phương và gây ra đột phá.

Cách combo Butterfly Liên Quân

Khi bạn đang đứng gần mục tiêu, hãy dùng ngay chiêu Quét kiếm để làm chậm mục tiêu. Sau đó sẽ dùng Phi kiếm để tăng thêm khả năng tốc độ đánh và đánh thường liên tục nhé. Nếu đối phương có chạy trốn thì bạn dùng chiêu cuối là Ám sát để đuổi theo và đánh thường.

Nếu bạn đột kích đối phương hãy dùng chiếu Quét kiếm để tấn công bất ngờ. Sau đó dùng chiêu 2 để tăng tốc đánh và đánh thường thật nhiều nhé.

Khi đối phương thấp máu bạn hãy cùng chiêu cuối để áp sát và sau đó dùng chiêu 1 + 2 + đánh thường để kết liễu. Sau khi hạ gục được đối phương thì bạn sẽ được hồi chiêu và bắt đầu đánh sang vị tướng khác.

Cách đi rừng Butterfly Liên Quân mạnh nhất

Giai đoạn đầu:

Khi mới bắt đầu trận đấu bạn nên khởi đầu tại phần rừng ngược lại và đường rồng. Sau khi đã hoàn thành ăn hết phần rừng và rồng thì ngay lập tức ra gank vào vị trí xạ thủ của đối phương. Ngoài ra bạn nên kiểm soát rồng hắt ám để nhận được nhiều tài nguyên và bùa lợi.

Liên quân Butterfly

Gia đoạn giữa game:

Giai đoạn này nếu như Butterfly đang ở trạng thái bị ép thì rất khó có thể đánh được. Vì vậy, bạn cần liên tục đảo đường để gank các vị trí lẻ, đồng thời kiểm soát được tài nguyên.

Giai đoạn cuối game:

Đây là lúc lượng trang bị đã đầy đủ, sức mạnh của Butterfly cũng đã đạt tới ngưỡng. Vì vậy, bạn cần phải rình rập đối phương đi lẻ để hạ gục. Khi giao tranh tổng hãy chờ cơ hội và lao ra để càng quét toàn bộ team đối phương.

Các lưu ý về tướng Butterfly

Butterfly có thể dồn sát thương lớn, nhưng khả năng chống chịu lại rất thấp. Vì vậy khi giao tranh hạn chế lao ra phía trước vì sẽ có thể bay màu ngay lập tức.

Khi chơi Butterfly nên rình rập, ẩn lấp để đợi giao trang tổng khi đối phương chỉ còn 50% máu hoặc đã dùng hết chiêu thức. Lúc này Butterfly có thể tiêu diệt được đối phương trong nháy mắt.

Không dùng chiêu cuối khi không cần thiết, bạn nên dùng chiêu 1, 2 và đòn đánh thường nhiều hơn. Chỉ dùng chiêu cuối để áp sát đối phương khi chúng bỏ chạy.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tướng Liên Quân Butterfly. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp kiện tướng chơi game được tốt hơn.

Xem thêm:

Biên tập: Trangchulienquan.com

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây