Liên Quân Lite là một phiên bản cực kỳ mới mẻ được ra mắt trong thời gian gần đây. Và ngay từ khi ra mắt phiên bản này đã được sự chú ý của game thủ. Theo đó phiên bản này có thể chơi trên Facebook thay vì tải về máy và chơi như phiên bản thông thường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản Liên Quân Mobile Lite. Trong bài viết bên dưới đây Trang chủ liên quân sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách tham gia phiên bản này.

Liên quân Lite là gì?

Mới gây các game thủ đã truyền tai nhau về một phiên bản game Liên Quân mới. Với phiên bản này thì người chơi sẽ không cần cài đặt các file về máy nhưng vẫn có thể trải nghiệm trò chơi giống với phiên bản gốc.

Và đó chính là phiên bản Liên Quân Mobile Lite. Mọi người thường hay gọi bản này là bản Fake. Theo đó, người chơi khi tham gia sẽ không cần cài đặt game mà chỉ cần truy cập vào Facebook. Sau đó nhấn chọn vào phần Chơi game và chọn vào phiên bản Liên Quân được tích hợp sẵn để bắt đầu chơi thôi.

Phiên bản này đã được thu gọi so với bản đầy đủ rất nhiều. Mục đích là để tối ưu dung lượng giúp tất cả các dòng máy yếu có thể trải nghiệm được.

Liên Quân Lite vẫn có đầy đủ các thông tin sự kiện để giúp người chơi lĩnh thưởng. Đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn xem quảng cáo để nhận được các vị tướng. Hoặc tham gia vào những sự kiện để nhận thêm món quà.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể mua tướng bằng cách sử dụng vàng, ruby. Nhưng điểm đáng lưu ý trong phiên bản này là khi sở hữu trang phục thì tướng sẽ được tăng sức mạnh.

Tuy nhiên, theo như cảm nhận của mình thì trò chơi này sử dụng với mục đích giải trí cũng tạm được. Nhưng nếu bạn đã chơi quen phiên bản Liên Quân Mobile gốc thì chắc chắn sẽ cảm thấy phiên bản này rất “nhàm chán”.

Liên Quân Lite

Điểm nổi bật của Liên Quân Lite

Về giao diện

Thiết kế giao diện sảnh ở trong game là một giao diện hoàn toàn mới. Sảnh trong game đã được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với phiên bản gốc. Từ đó giúp cho người chơi nhanh chóng gia nhập vào trận đấu.

Âm thanh

Về phần cài đặt cũng đã được thiết kế đơn giản trở lại. Bạn có thể thay đổi cài đặt âm thanh, chế độ tấn công nhưng sẽ không thể cài đặt được chế độ hiển thị hình ảnh.

Ngoài ra tính năng voice chat không có trong phiên bản này. Thế nên bạn sẽ không thể giao lưu bằng giọng nói với người chơi khác.

Hệ thống cửa hàng

Cửa hàng đã được chỉnh trở lại, bạn có thể dùng vàng hoặc ruby để mua trang phục. Nhưng trang phục và các lựa chọn tướng sẽ ít hơn so với bản gốc.

Bản đồ

Bản đồ được thu nhỏ hơn rất nhiều và sẽ không có quái rừng. Số lượng các trụ cũng ít hơn so với bản đầy đủ. Ở mỗi team sẽ có 1 trụ chính và 3 trụ đường ngoài mà thôi.

Thế nhưng các boss và caesar, rồng vẫn được giữ lại nhé. Bạn vẫn có thể trải nghiệm trò chơi bình thường.

Thời gian chơi

Vì đã tối giản rất nhiều so với phiên bản gốc. Thế nên thời gian chơi game cũng được rút ngắn xuống từ 20 phút xuống còn khoảng 5 phút mà thôi.a

So sánh Liên Quân Mobile với Liên Quân Lite

Liên Quân Lite đã tối giản và rút gọn hơn rất nhiều so với phiên bản gốc. Thế nên những tính năng, chế độ chơi cũng hạn chế hơn. Thế nhưng các tính năng cốt lõi của game như chế độ đấu xếp hạng vẫn còn nhé.

Tuy nhiên thật đáng buồn khi phiên bản lite sẽ không có chế độ chơi 5v5, 3v3, 1vs, cờ liên quân. Vì nhà phát triển chỉ mong muốn người chơi có thể cảm nhận được cái nét của trò chơi Moba mobile 100%.

Danh sách tướng có trong game cũng chỉ có 46 tướng thay vì có 111 vị tướng như bản đầy đủ. Đối với phiên bản Lite để mua tướng chỉ cần xem quảng cáo hoặc dùng vàng để mua. Ngoài ra skin trong bản lite chỉ có 45 trang phục mà thôi.

Quân huy sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, bạn chỉ cần xem các quảng cáo ở mục sự kiện là nhận được tướng và ruby.

Nhìn chung phiên bản lite này chắc chắn sẽ không hay bằng với phiên bản đầy đủ rồi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng để chơi game để giải trí.

Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile Lite apk, ios, pc

Để chơi liên quân lite bạn có thể thực hiện các bước sau đây. Nhưng hãy lưu ý tới điều kiện yêu cầu nhé.

Phải có tài khoản Facebook, vì trò chơi này chạy trên nền tảng Facebook.

Sử dụng điện thoại Android, iPhone có kết nối internet để chơi.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook sau đó bạn nhấn chọn vào 3 dấu gạch ngang ở màn hình chính. Sau đó nhấn chọn Chơi game.

Liên Quân Lite

Bước 2: Hãy nhấn chọn vào chữ Chơi và chọn Danh sách game.

Liên Quân Lite

Bước 3: Tìm và chọn vào game Arena of Valor Lite.

Liên Quân Lite

Bước 4: Sau đó trò chơi sẽ cần tải dữ liệu, bạn đợi một chút nhé.

Liên Quân Lite

Bước 5: Khi đã hoàn thành xong quá trình tải dữ liệu thì nhấn chọn vào Bắt đầu nhanh.

Bây giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm được trò chơi này rồi.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và chơi Liên Quân Lite trên apk, ios, pc qua Facebook. Mong rằng với bài viết này bạn đã có thêm một lựa chọn giải trí sau những học tập, làm việc mệt mỏi.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)
Bài trướcLiên Quân có bao nhiêu skin, tướng? Trang phục nào hiếm nhất
Bài tiếp theoLiên Quân bao nhiêu GB? Cấu hình chơi Liên Quân thế nào?

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây