Liên Quân Nakroth là một vị tướng được nhiều người sử dụng nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi phong cách chơi của vị tướng này khá mạnh và đa dạng.

Nhưng Nakroth yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao và lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu hợp lý. Nếu không trong quá trình đi đường sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bị phế. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về cách chơi của vị tướng này. Hãy cùng Trangchulienquan.com tìm hiểu về vị tướng Nakroth Liên Quân này nhé.

Liên Quân Nakroth

Giới thiệu về tướng Nakroth Liên Quân

Đối với bất kỳ vị tướng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Và Nakroth cũng như vậy, vị tướng này đều có điểm mạnh và điểm yếu. Khi sử dụng vị tướng này chúng ta cần phải hiểu rõ thì mới vận dụng hiệu quả được.

Điểm mạnh của Nakroth

Nakroth có tính cơ động cao khi có khả năng lướt đến 3 lần nếu dùng chiêu 1 và 2. Cho nên rất nhiều game thủ dùng Nakroth để đi rừng vì tính cơ động và dễ gank xuyên bản đồ hoặc cướp bùa.

Nakroth là một vị tướng ở vị trí sát thủ, có sát thương cao thế nên trong các cuộc giao tranh hắn có thể đưa đối phương lên bảng đếm số dễ dàng.

Điểm yếu của Nakroth

Nakroth có bộ kỹ năng mạnh nhưng điểm yếu của vị tướng này là máu khá thấp và dễ bị lên bảng đến số nếu như gặp phải đối thủ máu trâu.

Ngoài ra khi về cuối game thì Nakroth không còn phát huy được sức mạnh tối đa nữa. Vì vậy, khi chơi Nakroth bạn cần lưu ý nên dồn ép sức mạnh trong giai đoạn đầu khi chơi game.

Combo của Nakroth

Nakroth có nhiều kiểu combo khác nhau, nếu bạn chưa biết thì ở bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn.

Dùng chiêu thứ 2 theo hướng ngược lại để lướt về phía đối phương. Sau đùng dùng chiêu 1 để hất tung và đánh thường. Tiếp đó dùng chiêu cuối để hạ gục đối thủ và tiếp tục đánh thường. Nếu như không giết được đối phương bằng chiêu cuối thì bạn hãy lướt đi với chiêu 1 và 2.

Bảng ngọc Nakroth của ADC

Liên Quân Nakroth

Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Cách lên đồ Nakroth Solo mạnh nhất

Liên Quân Nakroth

Vì Nakroth ở vị trí đi rừng là mạnh nhất, nên các trang bị sẽ bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir.

Những trang bị này có sát thương lớn nên bạn có thể dồn sát thương vào mục tiêu đơn lẻ.

Phù hiệu và phép bổ trợ Nakroth

Liên Quân Nakroth

Dùng phù hiệu ma tính sẽ giúp cho Nakroth hồi chiêu nhanh và tăng khả năng lướt tới giao tranh.

Như vậy là bạn đã tìm hiểu về tướng Liên Quân Nakroth rồi. Vị tướng này phù hợp với vị trí đi rừng thế nên bạn nên dùng Nakroth để đi rừng thì sẽ đạt được sức mạnh cao nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây