Liên Quân Mobile lâu nay đã trở thành một trò chơi được nhiều người yêu thích. Nhưng đôi lúc điện thoại của bạn không có kết nối mạng và bạn không thể chơi game liên quân. Vậy thì hôm nay Trangchulienquan.com sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Liên Quân offline. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu trong bài viết này sẽ là phiên bản liên quân mobile không cần mạng.

Liên Quân Mobile là một trò chơi quốc dân được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Trong game có rất nhiều chế độ chơi, tướng, skin khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số game thủ không thể tham gia chơi vì đôi lúc điện thoại không có kết nói mạng. Nhưng rất may hiện nay Garena đã cập nhật phiên bản game Liên Quân Mobile không cần mạng.

Liên Quân Mobile Offline là gì?

Liên Quân offline không cần mạng là một chế độ chơi hoàn toàn mới. Chế độ này được cập nhật trong phiên bản mới nhất đến từ nhà phát hành Garena. Theo đó, chế độ chơi này khi trải nghiệm vẫn sẽ hoạt động trên phiên bản chính của Liên Quân Mobile. Nhưng chế độ chơi offline không cần mạng. Người chơi sẽ được thi đấu cùng với máy. Có thể coi đây là một chế độ luyện tập giúp cho game thủ hiểu rõ hơn về các kỹ năng cũng như chiến thuật chơi game.

Với chế độ chơi Offline này, game thủ vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các vị tướng và phong cách chơi khác nhau. Những trang phục ở trong game sẽ được phép sử dụng thoải mái.

Tuy nói là chơi với máy, nhưng nhờ áp dụng công nghệ AI nên những nhân vật bằng máy cũng có chiến thuật và phong cách chơi không kém gì người thật. Trong trò chơi, bạn vẫn sẽ nhập cuộc với giao dịch giống ban đầu. Sau đó lên các trang bị thông thường và thực hiện chiến thuật.

Nhìn chung đây sẽ là một phiên bản liên quân vô cùng hấp dẫn. Những dòng máy điện thoại không có kết nối mạng vẫn có thể trải nghiệm. Mình đánh giá đây là tính năng rất hay mà Liên Quân Mobile mang đến cho người chơi.

Tải Liên Quân Mobile Offline ở đâu?

Để có thể chơi Liên Quân Offline thì các bạn có thể tải phiên bản chính của Liên Quân Mobile. Lưu ý phải download bản mới nhất trên cửa hàng Google Play và App Store thì mới được nhé.

Sau đó thực hiện các bước hướng dẫn sau đây để bắt đầu tham gia chơi:

Liên quân offline

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và chọn vào giao diện sảnh chờ. Và nhấn vào chế độ ngoại tuyến sau đó chọn Bắt đầu.

Liên quân offline

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mức độ chơi dễ, trung bình, khó.

Liên quân offline

Bước 3: Chọn loại vị tướng mà bạn muốn chơi và bắt đầu trò chơi thôi.

Liên quân offline

Bước 4: Lên đồ và chơi như bình thường thôi.

Xin lưu ý rằng khi chơi game liên quân không cần mạng sẽ không thể sử dụng được trang phục nhé. Tuy nhiên, các trang bị, skill, nhân vật cũng khá đầy đủ nên chúng ta có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Mong rằng trong phiên bản Liên Quân Offline lần này chúng ta sẽ nhận được nhiều sự mới mẻ. Và các bạn game thủ hãy thử trải nghiệm chế độ chơi mới này ngay và để lại cảm nghĩ của bạn nhé. Nếu như còn câu hỏi nào khác xin để lại ý phía cuối bình luận của bài viết này.

Xem thêm:

4/5 (2 Reviews)
Bài trước Mẹo chơi Go88 – Cách để thắng lớn trên Go88
Bài tiếp theoCode đổi mật khẩu Garena là gì? Hướng dẫn cách lấy code

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây