Skin (trang phục) trong game Liên Quân tạo ra những nét khác biệt của các vị tướng. Và người chơi nào cũng muốn sở hữu những trang bị đẹp nhất. Nhưng gần đây đang xảy ra một tình trạng lỗi trang phục Liên Quân. Sau mỗi bản cập nhật thi thoảng Liên Quân sẽ xảy ra một số lỗi. Nhưng người chơi có thể khắc phục lỗi không hiện skin trong Liên Quân nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Lỗi không hiện skin trong Liên Quân khi nào?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc lỗi không nhìn thấy trang phục liên quân. Việc này khiến cho người chơi rất bức xúc do không biết phải làm như thế nào mới có thể hiện lại được trang phục. Vì thế, bạn nên xem xét lại nguyên nhân lỗi xuất phát từ đâu theo danh sách dưới đây nhé.

  • Lỗi do các bản cập nhật liên quân chưa đầy đủ.
  • Lỗi do sử dụng nhiều bản vá, mod không phải phiên bản gốc của Garena.
  • Cấu hình cài đặt máy yếu không đáp ứng đủ yêu cầu tối thiểu nên không thể hiển thị.
  • Card màn hình điện thoại bị hỏng không hiển thị được.

Cách fix lỗi không nhìn thấy trang phục trong Liên Quân

Sau khi ghi nhận về tình trạng lỗi không hiện skin liên quân thì Garena đã tung ra bản cập nhật mới. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để khắc phục vấn đề này.

Lỗi không hiện skin trong Liên Quân

Bước 1: Vào phần cài đặt ở trong game rồi nhấn vào chung.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới và nhấn chọn vào khôi phục nhanh.

Nếu như cách khắc phục ở trên vẫn không xử lý được tình hình này. Bạn có thể thử với 3 cách sau.

Với máy điện thoại Android: Thoát trò chơi liên quan ra và đăng nhập lại, rồi tải các gói tài nguyên theo yêu cầu.

Với máy iOS: Bạn cũng cần phải tải đầy đủ các gói tài nguyên.

Nếu 2 cách trên vẫn không được thì bạn xóa game đi và tải phiên bản mới nhất về máy để được cập nhật đầy đủ nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục không hiển thị skin trong liên quân mobile mới nhất. Nếu sau khi bạn xử lý theo hướng dẫn trên màn vẫn không được thì để lại bình luận ở bên dưới để chúng tôi hỗ trợ.

Biên tập: Trangchulienquan.com

3.5/5 (2 Reviews)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

32 BÌNH LUẬN

  1. Mình đang bị lỗi k thấy skin người khác trong liên quân. Dù đã xoá app tải lại. Tải làm mới cập nhập phiên bản nhưng vẫn không được. Ad giúp mình nhé.

  2. Phiên bản mới này tải 100% rồi không hiện ảnh tướng với mấy cái vòng quay tất cả ảnh đều không hiện lên, càng ngày game càng nát vậy. Mình đang sài con galaxy S21 Untra mới mua đc 2 tuần tải về dô kh có ảnh gì hết luôn cả ảnh đại diện.

  3. Của mình khi vào trận những skin khác vẫn hiện bình thường, có mỗi skin Điêu Thuyền Thất Tịch tiên tử là khi vào trận không hiện, nhưng người trong cùng trận vẫn thấy skin đó bình thường. Cho mình hỏi vấn đề là ở đâu và cách khắc phục là thế nào, mình đã thử những cách trong bài nhưmg không hiệu quả

  4. Mình dùng ip13 promas mà cũng thử hets mọi cách rồi,cũng khôi phục nhah k hiển thị skin+ xong xoá game đi tải lại mấy lần liền đăng xuất với khôi phục rất nhiều lần mà k hiển thị tp của 9 tướng còn lại.chơi game trận nào cũng chỉ có 1mih minh là có tp thôi còn toàn mặc định ht😭

  5. Còn tôi thì lúc tải về vào phần tải tài nguyên tìm mãi chẳng thấy mục “trang phục trong trận” đâu mà chỉ thấy mục “trang phục A”,tải xong mục “trang phục A” rồi mà cũng chẳng thấy trang phục trong trận đâu,từ đó cứ như vậy mỗi lần tải về cứ như vậy…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây