Cách mod skin Liên Quân full hiệu ứng nhưng không bị khóa acc không phải game thủ nào cũng biết. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách mod trang phục Liên Quân Mobile cho apk, ios không cần ứng dụng, phần mềm hỗ trợ.

Khi chơi game Liên Quân Mobile ngoài việc chiến thuật chơi thú vị ra thì những trang phục của các vị tướng cũng là một cái gì đó tự hào của game thủ.

Đôi khi có một vị tướng sở hữu trang phục “hiếm” sẽ khiến bạn chơi game thêm phần vui vẻ hơn. Nhưng có điều để có trang phục Liên Quân Mobile thì cần phải nạp quân huy vào trong game.

Việc nạp thẻ không phải game thủ nào cũng có đủ điều kiện. Vậy nên trong bài viết này, Trangchulienquan.com sẽ hướng dẫn mọi người tải mod Liên Quân mới nhất.

Mod skin Liên Quân nghĩa là gì?

Mod skin được hiểu là việc sử dụng một phần mềm, app hoặc một file bên thứ 3 để thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật. Có thể thay đổi trang phục hoặc là các diện mạo bên ngoài thông qua các hiệu ứng được mod sẵn. Mỗi vị tướng sẽ có một kiểu trang phục khác nhau, thậm trí ở trong game cũng không hề có những trang phục này.

Nhưng việc mod trang phục Liên Quân chỉ là việc thay đổi hiển thị ở phía bạn mà thôi. Tức là có nghĩa những người chơi khác không thể nhìn thấy những hiệu ứng mod mà bạn đang nhìn thấy. Họ chỉ nhìn thấy trang phục mặc định được Garena định sẵn.

Mod skin liên quân

Trong Liên Quân Mobile có hơn 100 vị tướng ở nhiều vị trí khác nhau. Mỗi tướng lại có nhưng skin và hiệu ứng riêng để tạo nên nét nổi bật. Trang phục càng có nhiều hiệu ứng thì càng có giá trị cao. Để rinh về cho mỗi vị tướng một bộ trang phục là chuyện ít người chơi làm được.

Thấu hiểu được điều đó, nên chúng tôi đã tiến hành cho ra mắt các phiên bản mod skin liên quân 2022 với full hiệu ứng đẹp mắt. Những trang phục đã được mod đảm bảo chất lượng và giống với Garena phát hành. Thậm chí, có những hiệu ứng và trang phục mà ngay cả nhà phát hành cũng không có.

Hướng dẫn cách mod skin Liên Quân mùa mới

Cách mod skin Liên Quân full hiệu ứng khá đơn giản. Chúng ta sẽ tải thêm một file đã được mod sẵn về máy. Sau đó copy và dán vào tệp tin mặc định của game là xong. Cụ thể các bước thực hiện như thế nào, mời bạn đọc hướng dẫn dưới đây.

Ứng dụng mod skin Liên Quân Mobile cần có

Để mod được trang phục với nhiều hiệu ứng, bạn cần tải một phần mềm hỗ trợ giải nén, chỉnh sửa tệp tin trên Android có tên là “ZArchiver“. Bạn có thể tải ứng dụng này trên cửa hàng Google Play nhé. Lưu ý bắt buộc phải cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của bạn. nếu không sẽ không chỉnh sửa và thêm các tệp tin mod vào game được.

Hướng dẫn mod skin Liên Quân apk cho Android

Các bạn chú ý, đọc kỹ từng bước hướng dẫn và xem hình ảnh minh họa bên dưới để thao tác không gặp phải lỗi nhé.

(*) Lưu ý: Bạn phải cài ứng dụng ZArchiver trước sau đó mới làm theo các bước này.

Bước 1: Bạn lựa chọn 1 trong các vị tướng muốn mod trang phục sau đó nhấn tải vể file mod nhé.

Tên Mật khẩu giải nén Link tải
Florentino Tinh Hệ hzmodnews Tải về
Raz Muay Thái hzmodnew Tải về
Ngộ Không Nhóc Tì ladsmod Tải về
KIRITO Vệ Thần xemtruateochim Tải về
ButterFly Phượng Cửu xemtruateochim Tải về
RYOMA Ultraman xemtruateochim Tải về
NAKROTH Siệu Việt xemtruateochim Tải về
ELSU Sứ Giả Tận Thế hzmodnew Tải về

Mod skin liên quân apk

Bước 2: Tải tệp tin về máy thành công rồi thì nhấn vào “Cài đặt > Download” và tìm tới file vừa tải về.

Mod skin liên quân apk

Bước 3: Nhấn giữ vào tệp vừa tải về và nhấn vào “Giải nén tại đây” và nhập mật khẩu để hệ thống tự giải nén.

Mod skin liên quân apk

Bước 4: Sau khi giải nén xong thì nhấn vào thư mục vừa giải nén ra và sẽ thấy một tệp tên là “files” chọn “Sao chép” tệp đó.

Mod skin liên quân apk

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của các file trên điện thoại. Hoặc nhấn theo đường dẫn “/storage/emulated/0” để trở lại.

Mod skin liên quân apk

Bước 7: Bạn hãy tìm tới mục “Android > Chọn Data”.

Mod skin liên quân apk

Bước 8: Tìm tới thư mục có tên là “com.garena.game.kgtw” và dán tệp vừa copy vào đây.

Mod skin liên quân apk

Bước 9: Sẽ có thông báo ghi đè tệp bạn nhấn chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp” và chọn thay thế.

Như vậy là đã xong, chúng ta đã mod thành công trên máy điện thoại Android rồi. Bây giờ bạn đã đăng nhập và trải nghiệm được.

Video hướng dẫn mod trang phục Liên Quân

Nếu các bạn đọc hướng dẫn ở trên mà không hiểu thì hãy xem video bên dưới nhé. Đây là cách thực hiện mod mà mình vẫn thường làm. Nếu có phần nào chưa hiểu thì có thể đặt lại câu hỏi bên dưới.

Cách tải mod skin Liên Quân full hiệu ứng trên iOS

Thật sự đáng buồn phải thông báo với những bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS. Chúng ta không thể can thiệp vào các tệp tin trên điện thoại iPhone, iPad được. Vậy nên sẽ không có link tải app mod skin liên quân trên iOS đâu.

Các bạn cũng không nên tìm kiếm ở những nơi khác. Vì họ chỉ lừa đảo, khi bạn điền thông tin tài khoản vào sẽ bị mất hoặc sẽ mất phí mua nhưng không được gì cả.

Mod trang phục Liên Quân có bị khóa acc không?

Theo như mình trải nghiệm lâu nay thì mod trang phục Liên Quân chưa bao giờ bị khóa tài khoản cả. Tuy nhiên, còn phải tùy vào từng bản mod, nếu bị phát hiện vẫn sẽ bị xử phạt.

  • Tài khoản sẽ bị khóa từ 7 ngày đến 1 tháng nếu dùng các bản mod.
  • Khóa 1 năm nếu dùng phần mềm, ứng dụng mod.
  • Khóa tài khoản 10 năm nếu như bị phát hiện dùng bảo mod và bị người khác report quá nhiều lần.

Nhưng mọi người yên tâm nha bạn mod này không bao giờ bị khóa acc. Vì rất nhiều bạn đã từng sử dụng và bản thân mình cũng đang dùng mà chưa thấy gì. Nếu như bạn bị khóa thì mình sẽ chịu trách nhiệm cho nick Liên Quân vip full tướng miễn phí đề bù lại.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách tải mod skin Liên Quân mùa mới nhất hiện nay. Trong thời gian tới mình sẽ sớm cập nhật thêm các skin của những vị tướng khác. Hi vọng rằng các bạn sẽ đón nhận nó, và đừng quên cho mình 1 đánh giá nhé.

3.3/5 (3 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây