Lỗi cài đặt gói không hoàn chỉnh rất nhiều game thủ gặp phải khi cài đặt game. Lỗi này thường xảy ra với dòng máy điện thoại Android. Khiến cho bạn không thể tải game về và chơi được. Nếu gặp phải những lỗi này thì phải làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh Liên Quân qua bài viết bên dưới đây nhé.

Lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh Liên Quân do đâu gây ra

Không phải tự nhiên mã bạn gặp phải lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh Liên Quân. Mà do điện thoại hiện đang gặp phải lỗi mà không tương thích với những tệp tin của Liên Quân Mobile. Từ đó, dẫn đến việc không thể cài đặt ứng dụng hoặc các chương trình hoàn chỉnh về điện thoại.

Sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân

Những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi này:

  • Tải và cài đặt phiên bản game Liên Quân cũ.
  • Backup lại điện thoại dễn tới tình trạng lỗi.
  • File apk không hoàn chỉnh và không được hỗ trợ.
  • Chưa bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.
  • Điện thoại đời cũ và phần mềm hiện đang bị hỏng dẫn tới xung đột.

Đây chỉ là một số nguyên nhân trong vô vàn lý do gây ra lỗi cài đặt gói không hoàn chỉnh. Bạn có thể thử một số cách sau đây để xử lý những lỗi này ngay lập tức nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh Liên Quân

Để sửu lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh Liên Quân thì mọi người thử tất cả 3 cách sau đây nhé. Mình đã thử fix bằng những cách này và hầu hết đều thành công.

Kiểm tra lại kết nối internet

Bạn cần đảm bảo rằng đường truyền kết nối internet wifi hoặc 5G ở trạng thái tốt nhất. Không được ngắt khi đang cài đặt game, nếu không sẽ làm gián đoạn và không thể kết nối tới sever.

Hãy thử khởi động lại cục wifi hoặc đăng ký gói cước data tốc độ cao hơn để khi cài đặt không gặp lỗi nữa.

Xóa bộ nhớ điện thoại

Nếu bộ nhớ điện thoại đã quá đầy và không đủ dung lượng để liên quân tạo các tệp tin trên máy. Lúc này, sẽ dẫn tới tình trạng lỗi không thể cài đầy đủ các tính năng và phiên bản của game. Vì thế, bạn cần phải xóa bộ nhớ đệm của thiết bị để tạo dung lượng trống.

Sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân

  • Bước 1: Nhấn vào cài đặt và vào ứng dụng, chọn tất cả ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Google Play và nhấn bộ nhớ.
  • Bước 3: Chọn xóa bộ nhớ đệm > Xóa dữ liệu.

Tắt nguồn khởi động lại

Sau khi bạn đã làm theo hai cách trên thì ngay lập tức hãy khởi động lại thiết bị điện thoại. Sau đó thử cài đặt lại game xem có được không nhé. Chú ý, không nên cài đặt các file apk hoặc mod skin liên quân tại nguồn không chính thống. Vì những phiên bản này dễ gây ra xung đột trên máy.

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân mới nhất hiện nay. Bạn có thể làm theo các bước trên để sửa lỗi này ngay lập tức. Nếu như tình trạng lỗi vẫn diễn ra hãy để lại bình luận phía dưới để Trangchulienquan.com giải đáp miễn phí.

Xem thêm:

4.5/5 (2 Reviews)
Bài trướcHướng dẫn cách tắt online Liên Quân ẩn thông tin lịch sử đấu
Bài tiếp theoBạn có biết giá 799 quân huy là bao nhiêu tiền không?

15 BÌNH LUẬN

  1. MIK CŨNG LÀM THEO NHƯ TRÊN NÓI VÀ SẼ ĐƯỢC. NHƯNG MIK THỬ LÀM RỒI TẬN HAI LẦN LUÔN CỨ MẤY NGÀY LÀ NÓ LẠI HIỆN LÊN GÓI CÀI ĐẶT KO HOÀN CHỈNH…. MIK KO BT LÀM SAO LUÔN.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây