Tài khoản Liên Quân thử nghiệm free là gì? Làm thế nào mới có thể dùng tài khoản Liên Quân Mobile để đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm. Sau đây Trangchulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn các đăng ký và nhận tài khoản thử nghiệm miễn phí.

Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã được ra mắt. Game thủ có thể trải nghiệm những vị tướng, sự kiện mới ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, để chơi được ở máy chủ thử nghiệm thì cần phải có tài khoản để đăng nhập. Và tài khoản này không thể dùng tài khoản ở bản Liên Quân chính thức để tải được. Mà sẽ phải dùng tài khoản liên quân thử nghiệm để đăng nhập vào trong game.

Tài khoản Liên Quân thử nghiệm free là gì?

Tài khoản liên quân thử nghiệm là tài khoản dùng để đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm của game liên quân. Tài khoản này cần phải được đăng ký trước và đợi khi Garena duyệt trên hệ thống thì mới sử dụng được. Nếu như tài khoản không có tên trong danh sách mà nhà phát hành công bố thì các bạn không thể đăng nhập được.

Tai khoan lien quan thu nghiem free

Có rất nhiều bạn muốn trải nghiệm game Liên Quân thử nghiệm nhưng không có tài khoản. Vậy nên có nhiều bạn muốn nhận nick liên quân thử nghiệm miễn phí để chơi. Nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp được tài khoản này đâu nhé nhé.

Nhận tài khoản Liên Quân thử nghiệm miễn phí

Tai khoan lien quan thu nghiem free

Hiện tại mình đang có một vài nick Liên Quân thử nghiệm free. Nếu như mọi người muốn trải nghiệm game bản thử nghiệm trên thiết bị của mình. Có thể sử dụng tài khoản mà mình chia sẻ ở bên dưới đây để đăng nhập chơi game.

Vì thông tin tài khoản khá quan trọng cho nên, mình không thể chia sẻ công khai được. Nếu bạn muốn chơi hãy để lại bình luận email ở bên dưới. Mình sẽ gửi vào email cho mọi người. Thời gian chơi thử là 3 ngày, sau đó thì sẽ tiến hành lấy lại bằng code đổi mật khẩu liên quân.

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách liên hệ tổng đài Hitclub như thế nào? Hitclub.download
Bài tiếp theoBật mí những cách đánh Lô đề Hit Club cực kỳ hiệu quả từ cao thủ

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây