Tướng Liên Quân Valhein là một trong những vị tướng khởi đầu mà bất cứ game thủ nào cũng nhận được khi mới chơi game. Đây là vị tướng ở vị trí xạ thủ được nhiều bạn lựa chọn nhất.

Valhein với khả năng bắn cực nhanh và tạo ra các hiệu ứng khó chịu. Và Valhein đã trở thành một vị tướng luôn được chọn đầu tiên ở các trận đấu xếp hạng. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi tướng Valhein và cách lên đồ của vị tướng này như thế nào nhé.

Valhein là tướng gì?

Liên Quân Valhein

Valhein là một vị tướng chơi ở vị trí xạ thủ với sức mạnh công phép. Tướng Valhein có thể sử dụng được ở đường Mid và đường rồng.

Các chiêu thức của tướng Valhein

Ám Khí: Mỗi đòn đánh thường thứ 3 sẽ tạo ra hiệu ứng bắn một đoản kiếm và ngẫu nhiên cùng với các hiệu ứng về phía đối phương. Valhein sẽ có một điểm Thợ săn và cộng dồn lại và tăng 50% tốc độ chạy và luật cộng dồn tối đa là 6 lần.

Chuyên săn mạo hiểm: Valhein sẽ ném ra một phi tiêu về phía đối phương và gây ra tối đa 450 sát thương (+0,8% công vật lý) (0,8% công phép), đồng thời sẽ tăng thêm hiệu ứng Thợ săn.

Trừ tà: Valhein sẽ ném ra một phi tiêu hoàng kim về phía mục tiêu và gây ra tối đa 250 sát thương coogn vậy lý và công phép. Mục tiêu sẽ bị làm choáng và tăng thêm 1 điểm thợ săn.

Bão đạn: Valhein bắn ra 6 viên đạn và gây ra tối đa 300 sát thương công vật ký và công phép. Mỗi phát đạn trúng kẻ địch sẽ giúp Valhein tăng 10% tốc độ chạy và 8% tốc độ đánh kéo dài trong 3 giây. Nếu trúng nhiều hơn 1 viên đạn thì kẻ địch sẽ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ 2.

Điểm mạnh và điểm tướng Valhein Liên Quân

Điểm mạnh

  • Với nội tại là Ám khí thì Valhein có thể bắn ra được các phi tiêu và có thể hồi được năng lượng hoặc gây ra sát thương lan, gây choáng. Chiêu thức này sẽ mạnh mạnh nếu như lên đồ theo trang bị tốc độ đánh.
  • Chiêu thứ 2 Lời nguyền tử vong sẽ phóng ra phi tiêu làm choáng mục tiêu. Và chiêu Chuyến săn mạo hiểm sẽ gây ra được sát thương lớn.
  • Chiếu bão đạn sẽ bắn ra 6 viên đạn và có thể tăng tốc độ đánh cùng với gây ra sát thương khủng. Nếu đối phương trúng hết 6 viên đạn sẽ gây ra sát thương cực lớn.

Điểm yếu

Valhein là một vị tương sát thủ nên lượng máu rất mỏng. Nếu như chúng ta không cẩn thận sẽ rất dễ bị bắt lẻ và đưa lên bảng đếm số.

Ngoài ra, Valhein là một vị tướng gây ra sát thương vậy lý với sát thương phép. Thế nên Valhein không thể dồn sát thương nhanh chóng.

Valhein đi đường nào mạnh nhất

Valhein thường được chơi ở đường Mid và đường rồng. Nhưng theo như cảm nhận cá nhân của mình thì Valhein đi đường rồng là hợp lý nhất.

Đơn giản là vì Valhein là vị tướng sát thủ, thế nên lượng máu ban đầu sẽ rất thấp. Nên giai đoạn đầu có thể bị bắt lẻ, vậy nên khi đi đường rồng sẽ có đồng đội hỗ trợ và bảo kê để anh ta có thể farm lính. Sau đó mới có thể lên những món trang bị tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng Valhein đi đường mid thì có thể sẽ bị bắt lẻ nếu người chơi vị trí đi rừng của đối phương thường xuyên ghé thăm.

Những tướng đồng minh và khắc chế Valhein Liên Quân

Những tướng đồng minh của Valhein nên là những tướng có khả năng đỡ đòn, tạo khiên. Vậy nên các vị tướng đi cùng với Valhein mạnh nhất sẽ là tướng ormarr, Payna, Rouie,…

Những tướng khắc chế Valhein chắc chắn sẽ là những vị tướng có khả năng khố chế và dồn sát thương nhanh. Có thể kể tới một số vị tướng như Chaugnar, Kriknak, Keera,…

Cách cộng điểm kỹ năng Valhein Liên Quân

Liên Quân Valhein

Bạn nên cộng chiêu thức số 1 trước để tăng thêm sát thương hỗn hợp. Sau đó mới nâng đều cả chiêu số 1 và số 2 sau cùng với là chiêu cuối.

Về cách combo tướng Valhein liên quân cũng khá cơ bản. Bạn nào cũng có thể chơi được. Bạn có thể combo theo hướng dẫn sau đây.

Sử dụng chiêu thứ 2 để làm choáng mục tiêu sau đó dùng chiêu số 1 và áp sát bằng chiêu cuối. Nếu chiêu cuối trúng càng gần mục tiêu thì sẽ gây ra sát thương càng lớn. Sau đó bạn nên kết hợp với các đòn đánh thường và kết hợp với chiêu 1, 2.

Bảng ngọc Valhein mạnh nhất

Liên Quân Valhein

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Cách lên đồ tướng Valhein Liên Quân

Liên Quân Valhein

Bạn có thể trang bị lên đồ cho Valhein như sau: Giày du mục, Gươm sấm sét, Thánh kiếm, Áo choàng băng giá, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Đây là trang bị giúp cho Valhein có thể tăng thêm tốc độ đánh và tăng khả năng nổ chí mạng.

Phù hiệu và phép bổ trợ Valhein Liên Quân

Liên Quân Valhein

Valhein phù hợp nhất phù hiệu Ma chú bởi khả năng nổi sát thương mạnh nếu như đã tích đủ các chiêu thức và đoàn đánh.

Liên Quân Valhein

Ngoài ra cũng có thể sử dụng phù hiệu Chuyển sinh để tăng khả năng an toàn nếu như chẳng may bị tiêu diệt vẫn có thể hồi sinh lại được.

Phép bổ trợ phù hợp nhất Tốc hành hoặc tốc biến.

Hướng dẫn cách chơi Valhein Liên Quân

Trong giao đoạn đầu game Velhein tỏ ra là một vị tướng khá mạnh mẽ. Thế nên hãy tận dụng giai đoạn này và trao đổi chiêu thức để cấu rỉa máu của đối phương. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn quá hăng lao lên không hợp lý sẽ bị tiêu diệt nhé. Hãy tập trung vào việc farm được thật nhiều lính để tích lũy tiền và lên đồ.

Giai đoạn giữa game thì bạn đã tích lũy được một lượng trang bị vừa ổn. Bây giờ tốc độ đánh đã được tăng cao, bạn hãy di chuyển cùng với đồng đội để đảo đường. Hãy tạo ra những pha gank mạnh mẽ.

Giai đoạn cuối game này Valhein sẽ trở thành mục tiêu chính vì thế hãy luôn cẩn thận trong các bước di chuyển. Hãy lựa chọn vị trí tốt nhất để giao tranh nhất.

Mẹo nhỏ để khắc chế Valhein thì chỉ cần sử dụng giảm tốc đánh như Khiên thất truyền và khiên huyền thoại.

Trên bài viết này Trangchulienquan.com đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Valhein Liên Quân. Nếu bạn còn lối chơi nào mạnh mẽ hơn trong mùa này. Đừng ngần ngại chia sẻ ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)
Bài trướcCách chơi Liên Quân Sinestrea và hướng dẫn lên đồ, bảng ngọc
Bài tiếp theo1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu MB Viettel, VinaPhone, MobiFone

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây