Cách xóa dữ liệu Liên Quân giúp cho việc chơi game trở lên dễ dàng hơn. Bạn nên xóa file dữ liệu nếu như gặp phải các trường hợp lỗi ví dụ như tải được 35% nhưng bị đơ không load được tiếp. Việc xóa dữ liệu này giúp cho chúng ta chơi game nhanh hơn và không còn lặp lại tình trạng bị lỗi nữa. Vậy các bước xóa dữ liệu như thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Xóa dữ liệu game là gì?

Xoa du lieu lien quan

Khi chúng ta tiến hóa xóa dữ liệu ứng dụng thì có nghĩa là ứng dụng sẽ trở về trạng thái mặc định ban đầu như khi mới tải về. Hành động này làm cho ứng dụng chạy nhanh hơn giống với khi mới cài đặt về điện thoại.

Việc xóa dữ liệu LQ khác với việc xóa bộ nhớ tạm ở trên điện thoại. Việc xóa các file dữ liệu sẽ gây ra các ảnh hưởng về thông tin và cài đặt tùy chỉnh ở trong game đấy nhé. Nhưng mục đích chính là giúp giải phóng RAM để cho điện thoại truyền tệp tin nhanh hơn về máy chủ Liên Quân.

Cách xóa dữ liệu Liên Quân trên iOS, Android

Khi gặp phải vấn đề lỗi bạn nên xóa dữ liệu liên quân mobile để giải phóng RAM cho điện thoại. Từ đó có thể chơi game thoải mái và mượt mà hơn. Chi tiết các bước xóa dữ liệu sẽ như sau.

Xoa du lieu lien quan

Bước 1: Xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm của game

Hãy tìm và truy cập vào phần Ứng dụng (Application) > Biểu tượng avatar của game liên quân.

Sau đó nhấn chọn tiếp vào Lưu trữ (Storage) > Hãy nhấn lần lượt xóa bộ nhớ đệm và xóa dữ liệu trò chơi để xác nhận.

Khi đã xóa xong rồi thì bạn đăng nhập lại vào game rồi cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 2: Không nên dùng các app dọn dẹp điện thoại

Các ứng dụng dọn dẹp điện thoại chỉ gây ra tình trạng chậm hơn cho điện thoại thôi. Nhưng trong quá trình sử dụng các app này sẽ xóa nhầm một số file của game liên quân dẫn tới việc game không hoạt động đúng với chức năng của nó.

Hãy xem cách giảm ping liên quân để chơi game nhanh hơn

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp cho game thủ có thể xóa dữ liệu trong game liên quan nhanh chóng nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã xóa thành công và giảm lag cho ứng dụng. Nếu như bạn không tự làm được hãy để lại câu hỏi, Trangchulienquan.com sẽ hướng dẫn.

5/5 (1 Review)
Bài trướcTặng tài khoản Liên Quân thử nghiệm free mới nhất hiện nay
Bài tiếp theoSố tổng đài Liên Quân Mobile 2023 hỗ trợ game thủ 24/24

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây